• Làm đẹp
  • Ultherapy là liệu pháp căng da mặt hoàn hảo

Ultherapy là liệu pháp căng da mặt hoàn hảo

Nếu như người thân hay bạn bè của bạn đã từng đi làm đẹp thì hãy hỏi xin ý kiến lời khuyên của họ khi bạn có ý định chỉnh sửa nhan sắc của mình, dù có thể không liên quan nhưng bạn cũng có thêm được những review cần thiết.

 

Mình khá may mắn vì có người chị làm trong lĩnh vực về thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp ở một trung tâm rất uy tín nên mình không cần phải tham khảo ý kiến đâu xa, lời nói của người trong nghề luôn có trọng lượng nhất định đối với những người chưa từng kinh nghiệm gì. Đợt vừa rồi, với làn da xuống cấp trầm trọng, mình hỏi xin ý kiến chị mình về phương pháp căng da mặt cho hiệu quả. Phải nói thêm là mình rất sợ cái cảm giác dao kéo đâm chọc vào người, nên mình tuyệt đối không phẫu thuật.

Mình cũng chỉ như nhiều khách hàng của chị, cũng sợ phải đụng đến dao kéo, nên chị chẳng cần suy nghĩ nhiều mà đưa cho mình một tờ quảng cao về ultherapy – một giải pháp căng da mặt không cần phẫu thuật. Mình đọc qua nhưng vẫn còn nghi ngờ, chị mới đưa cái ảnh trước khi chị sử dụng ultherapy ra, bảo chị cũng từng thử phương pháp này rồi, nên tôi cứ coi chị như một minh chứng sống đi.

Phải công nhận là sau khi sử dụng liệu pháp căng da mặt không cần phẫu thuật thì chị mình đã trở nên xinh đẹp và trẻ trung hơn, dù trước đó nhan sắc chị cũng đủ để đi thi hoa hậu rồi ấy chứ. Chị ấy bảo về hiệu quả thì nhìn ảnh chị là nhận ra rồi, còn về độ an toàn thì cũng tuyệt đối yên tâm.Chị ấy cũng như nhiều khách hàng đã sử dụng ultherapy và hoàn toàn khỏe mạnh, không có các biến chứng hay sự cố gì đáng tiếc xảy ra.

Okay, thế là mình quyết định chọn ultherapy là phương pháp trẻ hóa làn da bị lão hóa bởi các tác nhân môi trường. Sau khi làm xong, khi soi gương, mình cũng giật mình với làn da quá đỗi mịn màng và căng tràn sức sống ấy của chính mình.