• Chia sẻ
  • Ứng dụng của đèn led Philips 9W

Ứng dụng của đèn led Philips 9W

Đèn led Philips 9W là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Philips. Sản phẩm này được thiết kế trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế mang lại hiệu quả sử dụng cao. Đèn được ứng dụng khá rộng rãi trong nhiều không gian sống.

Nhu cầu và không gian cần chiếu sáng của người dùng rất khác nhau. Nếu lựa chọn sản phẩm đèn có công suất không phù hợp sẽ không mang lại hiệu quả tốt nhất, thậm chí là gây lãng phí. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, thương hiệu Philips cho ra đời nhiều mẫu mã đèn có công suất khác nhau. Trong đó, đèn led Philips 9W là sản phẩm được nhiều người lựa chọn trong chiếu sáng nội thất.

Đèn chiếu sáng dựa trên công nghệ led tiên tiến nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng ánh sáng. Với hiệu suất phát quang cao, độ sáng ổn định, nguồn sáng của đèn giúp mọi hoạt động sản xuất, sinh hoạt diễn ra thuận lợi hơn. Khởi động ánh sáng tức thì với chỉ số hoàn màu cao. Ánh sáng đèn cũng rất dịu nhẹ, an toàn với mắt người dùng. Những ưu điểm này không phải bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường cũng sở hữu.

den led philips

Bên cạnh đó, sản phẩm này có tuổi thọ rất cao, lên đến 15.000 giờ chiếu sáng. Bạn sẽ không cần phải bỏ tiền ra thay mới đèn thường xuyên. Đèn được làm từ những chất liệu rất bền như hợp kim, nhựa meka nên có khả năng chịu được những va chạm từ bên ngoài. Đèn dây tóc, huỳnh quang thường được làm bằng thủy tinh nên rất dễ vỡ, gây nguy hiểm đối với ngời sử dụng. Nhưng khi sử dụng đèn led Philips 9W, bạn có thể quên đi lo lắng ấy. Sản phẩm đặc biệt thích hợp đối với những nơi có nhiều trẻ em.

Đèn led Philips 9W được ứng dụng phổ biến trong chiếu sáng cơ bản không gian nội thất, chiếu sáng nhà ở: phòng khách, phòng bếp, phòng học..., chiếu sáng văn phòng, chung cư...