• Chia sẻ
  • Ứng dụng dòng điện 3 pha cho ổn áp Lioa 200KVA NM-200K

Ứng dụng dòng điện 3 pha cho ổn áp Lioa 200KVA NM-200K

Ổn áp Lioa 200KVA NM-200K là lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp với những tính năng và độ bền tốt nhất được chứng minh qua thời gian.

ổn áp Lioa200KVA hoạt động đúng công suất của mình trong điều kiện nhiệt độ tương dối rộng (từ -5 độ C đến 40 độ C), thích hợp với mọi khí hậu ở Việt Nam và các trong khu vực. Sản phẩm hoạt động trong công suất 200KVA và sử dụng trong mạng lưới điện có tổng xông suất hoạt động tương đương. Sản phẩm hoạt động trong dãi điện áp đầu vào từ 304V đến 420V và cho ra dòng điện trong dãi điện áp ra 220V-380V.

Sản phẩm hoạt động trên dòng điện 3 pha riêng biệt là một hệ thống gồm ba dòng điện xoay chiều, một pha có cùng cường độ, cùng tần số nhưng lệch pha nhau. Việc truyền tải điện năng bằng mạch điện ba pha tiết kiệm được dây dẫn hơn là dùng dòng điện một pha. Sản phẩm Ổn áp Lioa còn được thiết kết chế độ bảo vệ quá tải, quá áp tự động và ngắt mạch điện tự động để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và bảo vệ các thiết bị điện tử và máy móc đang sử dụng điện khác.

 

 

Theo thời gian đưa ra thị trường sử dụng, sản phẩm đã được tin dùng bởi nhiều khách hàng trong nước và may mắn được biết đến ở thị trường quốc tế như Đức, Malaysia, Ấn Độ… Sản phẩm ổn áp Lioa đã chứng minh được hiệu quả hoạt động và sự tiện lợi, tiết kiệm trong khi sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn có tuổi thọ cao, thời gian sử dụng liên tục kéo dài lên đên 30 năm mà không có sự thay đổi trong năng suất hoạt động.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn lắp đặt sản phẩm ổn áp Lioa xin vui lòng liên hệ Hotline: 0901.556.022. Sản phẩm được phân phối bởi Công ty Hoàng Phát.