• Chia sẻ
  • Ứng dụng thanh toán hóa đơn điện tử nước qua di động

Ứng dụng thanh toán hóa đơn điện tử nước qua di động

Dự kiến trong năm 2018 này,tổng công ty cấp nước Sài Gòn sẽ hỗ trợ khách hành tiến hành thanh toán hóa đơn điện tử nước thông qua ứng dụng được cài đặt trên điện thoại di động. Điều này đã trở thành một giải pháp đầy hứa hẹn để dịch vụ này có thể hỗ trợ khách hàng được tốt hơn và chất lượng hơn.

Hóa đơn điện tử giá rẻ đang là một torng những lựa chọn thiết thực nhất mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua trong việc chuyển từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử như hiện nay.

Ứng dụng thanh toán hóa đơn điện tử nước qua di động

Với ứng dụng thanh toán hóa đơn điện tử nước thông qua điện thoại di động thì khách hàng sử dụng nước sẽ có được rất nhiều tiện lợi khi lựa chọn hình thức thanh toán mới này.

Giao diện dễ sử dụng

Vì hướng đến đối tượng khách hàng sử dụng nước là cả bình dân và người trí thức nên giao diện thiết kế của ứng dụng này rất đơn giản, dễ hiểu và dễ sử dụng. Các thông tin có thể sử dụng để tra cứu và thành toán hóa đơn được bố trí rất hợp lý và người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng nhất.


Nắm rõ số tiền cần thanh toán

Với ứng dụng này thì người dùng có thể biết được số tiền cần thanh toán cho hóa đơn điện tử nước tháng này là bao nhiêu mà không cần chờ tới khi nhân viên thông báo. Từ kết quả này thì người dùng có thể biết được để điều chỉnh mức độ sử dụng nước trong gia đình cho hợp lý để tiết kiệm chi phi sử dụng được tốt nhất. Đây là cách tốt nhất để khách hàng có thể chủ động thanh toán các khoản tiền nước và có thể quản lý tài chính của mình được tốt hơn.

Có thể truy cập hồ sơ trên trang wed

Điểm thuận lợi mà ứng dụng thanh toán hóa đơn điện tử nước này mang lại chính là nó hoàn toàn có thể giúp cho khách hàng có thể truy cập thông tin hồ sơ của mình trên trang web của đơn vị cung cấp bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Tiết kiệm chi phí

Thay vì việc người sử dụng phải đến các quầy giao dịch để thanh toán hóa đơn nước như trước đây thì nay với ứng dụng mới này thì khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện việc thanh toán tiền nước hàng tháng thông qua ứng dụng trện điện thoại. Điều này sẽ giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được không ít thời gian đi lại và còn có thể có được sự thuận tiện hơn khi thanh toán hóa đơn.

Nhìn chung thì với việc trên khai áp dụng ứng dụng thanh toán hóa đơn điện tử nước trên điện thoại di động này không chỉ giúp đơn vị cung cấp nước tiết kiệm nhân lực thu tiền điện mà còn giúp khách hàng hài lòng với những ưu điểm mà ứng dụng này mang lại.