• Làm đẹp
  • Ưu đãi đặc biệt tri ân khách hàng của Galaxyspa.vn

Ưu đãi đặc biệt tri ân khách hàng của Galaxyspa.vn

Galaxyspa với tất cả lòng biết ơn chân thành của mình đã liên tục tung ra các gói dịch vụ tắm trắng ưu đãi, đó như là một món quà ý nghĩa gửi tặng đến các khách hàng đã đặt trọn niềm tin cho Galaxyspa.vn.

Ưu đãi đặc biệt tri ân khách hàng của Galaxyspa.vn

 

Galaxy spa không chỉ được khách hàng biết đến nhờ chất lương phục vụ tận tình, chu đáo cũng không chỉ nhờ vào hiệu quả tuyệt vời mà các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp ở đây mang lại cho khách hàng. Nhiều dịch vụ làm đẹp tiêu biểu như các gói dịch vụ tắm trắng thường xuyên được Galaxy spa tung ra vừa để thu hút khách hàng vừa là để nói thay cho lời cảm ơn của Galaxy spa với các khách hàng thân yêu của mình. Nhìn chung giá cho dịch vụ tắm trắng tại Galaxy ở mức vừa phải nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng có nhu cầu tắm trắng đến với Galaxy spa.

Giá tắm trắng da toàn thân tại Galaxy Spa thường có sự dao động nhất định và cũng có sự khác biệt giữa 2 công nghệ Nano của Pháp và Nhật Bản. Tức là tùy vào điều kiện tài chính và sự lựa chọn của bạn sử dụng công nghệ tắm trắng nano của Pháp hay của Nhật Bản mà bảng giá cũng sẽ có sự khác nhau. Nguyên do là thành phần để thực hiện tắm trắng của mỗi công nghệ trên có sự khác biệt chút ít vì vậy giá cả cũng có sự thay đổi nhẹ.

Với phương pháp tắm trắng bằng công nghệ Purencen White Paris của Pháp thì một gói tắm trắng có giá khoảng 3.200.000đ. Vào các đợt ưu đãi lớn giá này có thể giảm xuống đến 40% tức là lúc đó bạn chỉ phải bỏ ra 1.920.000đ. Còn với công nghệ tắm trắng Luxury white của Nhật Bản thì rẻ hơn khi chỉ có giá là  2.500.000đ, vào đợt ưu đãi của Galaxy thì bạn cũng được giảm xuống 40%, chỉ còn khoảng 1.500.000đ. Như vậy với hai mức giá khác nhau như trên khách hàng có thể sở hữu ngay một làn da quyến rũ, trắng mịn như mong ước. Tùy theo điều kiện tài chính của bản thân khách hàng có thể linh hoạt chọn cho mình gói dịch vụ tắm trắng của Pháp hoặc của Nhật. Galaxy Spa vẫn đang là địa chỉ tắm trắng uy tín của mọi chị em phụ nữ.