• Công nghệ
  • Ưu điểm của chiếc laptop Dell workstation M7710

Ưu điểm của chiếc laptop Dell workstation M7710

Trong các sản phẩm của Dell trên thị trường thì chiếc laptop Dell workstation M7710 đang được ưa chuộng và được đánh giá cao bởi khách hàng. Vậy nó có những ưu điểm gì?

Ưu điểm của chiếc laptop Dell workstation M7710

Dell luôn là hãng máy tính được khách hàng đánh giá cao cũng như luôn nhận được sự quan tâm mỗi khi  cho ra mắt sản phẩm mới. Và với lần ra mắt chiếc laptop Dell workstation M7710 lần này cũng tạo được sức hút vô cùng mạnh mẽ đối với nhiều đối tượng người sử dụng bởi cấu hình và tính năng của nó vô cùng mạnh mẽ.

Được xem là phiên bản nâng cấp của chiếc máy tính khủng M6800 nên laptop M7710 sở hữu cho mình nhiều ưu điểm cũng như là khắc phục những hạn chế mà chiếc máy thế hệ trước của nó từng có. Sau đây là một số ưu dđiểm nổi bậc nhất mà chiếc máy này sở hữu:

Ưu điểm đầu tiên là cấu hình khá mạnh mẽ. M7710 sử dụng bộ vi xử lý khá mạnh Intel core i7 giúp máy có thể vận hành máy khá tốt, có thể mở nhiều ứng dụng cùng một lúc mà không xảy ra các hiện tượng như giật hay đứng máy. RAM của máy 16 GB khá tốt để có thể sử dụng các phần mềm nặng hoặc các phần mềm chuyên ngành một cách mượt mà. Bên cạnh đó máy sử dụng card đồ họa Nvidia Quadro M4000M 4GB GDDR5 và ổ cứng 512GB SSD + 2TB HDD nên máy có thể hỗ trợ cho các công việc đồ họa hay các công việc có liên quan một cách dễ dàng cũng như sẽ mang lại hiệu suất làm việc khá cao. Với ổ cứng trên thì khả năng lưu trữ của máy cũng được xem là khá khủng thuận lợi cho việc sao lưu dữ liệu với dung lượng khá lớn. Ngoài các nhu cầu làm việc thì các hoạt động giải trí như xem phim, chơi game đồ họa nặng đều được máy đáp ứng một các tốt nhất mang lại nhiều trải nghiệm cho người sử dụng.

Ưu điểm thứ hai mà M7710 này có đó chính là màn hình có kích thước17.3 khá lớn so với các chiếc máy tính khác đồng thời màn hình 4K Ultra HD tuyệt đẹp với hơn 8 triệu điểm ảnh, hiển thị hình ảnh sắc nét cho phép bạn xem phim, chơi game đồ họa hay làm việc hình ảnh đồ họa với chi tiết tuyệt đẹp không ngờ.

Một ưu điềm nữa mà chiếc laptopcó pin  9 Cell 6-Cell Lithium-Ion giúp máy có thời lượng sử dụng pin khá lâu giúp cho công việc thuận lợi trong nhiều giờ.

Ưu điểm cuối cùng cần nhắc tới đó chính là kiểu dáng được cải thiện rất nhiều so với các máy thuộc dòng workstation khác. Máy có kiểu dáng mỏng, nhẹ hơn đồng thời bề mặt trên của máy được bao phủ một lớp bằng sợi carbon giúp máy khó bị trầy xước hay móp méo khi có va đập xảy ra

Chiếc laptop M7710 này thừa hưởng được nhiều ưu điểm của các máy thế hệ trước thuộc dòng máy workstation cũng như khắc phục được những hạn chế của dòng máy này. Do đó  chiếc laptop Dell workstation M7710 là chiếc máy top 1 cho sự lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng đặc biệt là những người làm việc trong các ngành công nghệ và các ngành đồ họa.