• Làm đẹp
  • Ưu điểm của công nghệ lăn kim trị sẹo

Ưu điểm của công nghệ lăn kim trị sẹo

So với nhiều giải pháp thông thường, lăn kim trị sẹo mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng nhất hiện nay. Do đó, không chỉ chuyên gia khuyến cáo sử dụng mà nhiều khách hàng cũng đánh giá hài lòng và tin tưởng sau khi sử dụng điều trị các bệnh lý về da và mang lại hiệu quả trọn vẹn.

Ưu điểm của công nghệ lăn kim trị sẹo

Sự kết hợp giữa những nghiên cứu vượt trội nhất, sử dụng dụng cụ tân tiến, cùng nhiều thành phần mỹ dược phẩm tốt nhất dưới bàn tay của chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và tay nghề, lăn kim trị sẹo rỗ mang đến hiệu quả tuyệt đối, lại đảm bảo sự tự nhiên và an toàn cho mọi loại da cùng độ tuổi khác nhau.

Công nghệ lăn kim sử dụng một kim lăn với 192 đầu kim sắc nhọn, được sử dụng rộng rãi trong y khoa. Phương pháp này tận dụng đến mức tối đa nhất cơ chế tự làm lành vết thương của da để có thể điều trị sẹo hiệu quả. Tạo nên những tổn thương giả mạo trên da, công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ sử dụng những sóng hồng ngoại, đưa các tế bào khỏe mạnh vào trong cơ thể,  giúp tổ chức các liên kết da, tăng sinh collagen để làm đầy các vết sẹo rỗ, sẹo lõm và làm mịn vùng da vùng điều trị.

Hiệu quả trị sẹo rỗ bằng công nghệ lăn kim được chứng minh là mang đến hiệu quả tối ưu nhất, lên đến 90% chỉ sau vài lần điều trị. Ngoài ra, công nghệ này còn xóa mờ được nhiều vấn đề khác ở trên da, giúp cho  người sử dụng có thể có được một làn da mịn màng, trắng sáng và tươi trẻ.

Với công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ, các chị em phụ nữ có thể xóa mờ những vết sẹo trên da một cách nhanh chóng nhất. Vì vậy, phương pháp này hiện được rất nhiều người ưu tiên sử dụng.