• Chia sẻ
  • Ưu điểm của đèn tuýp led Philips so với đèn ống huỳnh quang

Ưu điểm của đèn tuýp led Philips so với đèn ống huỳnh quang

Xét về hình dáng có nhiều nhận định đèn tuýp led khá giống với ống huỳnh quang. Nhưng thực tế đèn tuýp led Philips có kiểu dáng cải cách vượt trội và nhiều ưu điểm.

Đèn led tuýp Philips hiện nay đã và đang đáp ứng được hầu hết nhu cầu chiếu sáng của khách hàng hiện nay. Đèn cho ra chất lượng ánh sáng vượt trội cùng với kiểu dáng đơn giản nhưng tinh tế mang đến một nét đẹp hiện đại, trang nhã cho mọi không gian lắp đặt.

Ưu điểm của đèn tuýp led Philips so với đèn ống huỳnh quang

Khi đi vào thử nghiệm hoặc sử dụng thực tế, chúng ta mới có thể nhận thấy những giá trị của led mang lại cả về kinh tế lẫn xã hội. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh đèn led tuýp Philips hầu hết trong mọi nhà hiện nay, đây là một sản phẩm rất thông dụng tại thị trường nước ta hiện nay, đặc biệt ở các chung cư hay căn hộ, vv..

Đèn tuýp led tuy ban đầu có giá cao hơn ban đầu hơn so với đèn huỳnh quang huỳnh quang nhưng thể tiết kiệm tiền cho bạn trong thời gian dài. Trong khi đèn sợi đốt có tuổi thọ chỉ từ 800-1.500 giờ, và đèn huỳnh quang kéo dài tới 5.000 giờ, đèn tuyp led có thể kéo dài tuổi thọ đến đáng kinh ngạc 25.000 giờ. Điều này có thể tiết kiệm đáng kể chi thay thế cần phải mua mới thay thế bóng đèn.

Đèn led Philips có khả năng tiết kiệm điện lên đến 80% so với các sản phẩm thông thường trước đây, giúp bạn thoải mái chiếu sáng mà không sợ phải trả tiền điện nhiều vào cuối tháng, nâng cao hiệu suất kinh tế gia đình.

Thứ hai, đèn tuyp ống huỳnh quang nổi tiếng gây tiếng ồn ào trong quá trình sử dụng, đặc biệt nếu sử dụng một số lượng lớn đèn trong các tòa nhà văn phòng thì tổ hợp tiếng ồn này sẽ gây khó chịu, mất tập trung cho nhân viên và mọi người trong không gian đó. Đèn tuýp led khắc phục hoàn toàn nhược điểm này của đèn ống huỳnh quang, không gây tiếng ồng trong quá trình sử dụng. 

Thứ ba, về màu sắc ánh sáng. Trong khi một số đèn huỳnh quang hiện nay sử dụng một loại bột phốt pho để tạo ra một màu sắc ấm hơn, hầu hết các đèn huỳnh quang chỉ sản xuất một ánh sáng màu xanh lạnh /trắng. Đó là điểm hạn chế của đèn ống huỳnh quang. Trong khi đó đèn tuyp led dễ dàng tạo ra được nhiều màu sắc khác nhau, ánh sáng trung thực không bị chói và lóa. Bảo vệ mắt cho người sử dụng, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. 

Đèn led Philips ứng dụng phòng họp


Về ý nghĩa với môi trường và sức khỏe. Bóng đèn huỳnh quang bởi bản chất của nó phải chứa một lượng nhỏ thủy ngân. Kim loại này cực kỳ nguy hiểm cho con người và môi trường. Nếu nuốt hoặc hít phải nó có thể gây ra biến chứng nghiêm trọng và như vậy phải được xử lý một cách an toàn. Đèn tuýp led Philips thì hoàn toàn không chứa các vật liệu độc hại như vậy, khiến mọi người cảm thấy an tâm khi sử dụng.