Ưu điểm của ổn áp lioa

Ổn áp lioa là thiết bị điện được nhiều chuyên gia và quý khách hàng đánh giá cao về tính năng cũng như chất lượng hoạt động. Là sản phẩm giúp ổn định điện áp mạng điện.

Khi sử dụng điện, liên quan đến điện áp mạng điện đó chính là hiện tượng tăng và sụt áp. Điều này đã gây nhiều trở ngại và khiến nhiều hộ gia đình cảm thấy khó chịu cũng như có cảm giác bất an đối với mạng điện mà mình đang sử dụng.

Từ khi có sự ra đời của dòng thiết bị ổn áp Lioa, nhiều hộ gia đình đã tin tưởng và cảm thấy an toàn hơn đối với mạng điện dân dụng. Với đặc tính là ổn định điện áp, đảm bảo dòng điện chạy qua các thiết bị và đồ dùng điện đúng với điện áp định mức và công suất định mức ghi trên thiết bị. Điều này giúp tăng tuổi thọ của thiết bị và đồ dùng điện, giảm được chi phí sửa chữa, bảo dưỡng.

 


Ổn áp hoạt động theo nguyên lý tự động điều khiển động cơ bảo đảm hoạt động chiếu sáng và mức điện áp hoạt động hiệu quả trên thị trường đem đến dải điện áp hoạt động ổn định, thiết bị bảo đảm thời gian hoạt động lâu dài.


Hiện nay trên thị trường, có hai loại ổn áp lioa phổ biến đó là ổn áp 1 pha và ổn áp 3 pha với những công suất khác nhau, từ vài woat, đến vài chục woat, thậm chí là vài trăm hoặc vài nghìn woat. Tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng mà quý khách hàng lựa chọn cho mình dòng sản phẩm thích hợp nhất. Quý khách hàng hãy là người tiêu dùng thông minh.