• Doanh nghiệp
  • Ưu điểm của ổn áp lioa 300 KVA NM – 300K/3

Ưu điểm của ổn áp lioa 300 KVA NM – 300K/3

Mỗi hộ gia đình, mỗi cơ quan cần một giải pháp để có thể ổn định được nguồn điện, giúp chúng hoạt động liên tục và an toàn. Từ đó, ổn áp lioa ra đời, giúp con người giải quyết được những vấn đề trên.

Nhu cầu sử dụng điện của con người trong sinh hoạt ngày càng cao, mặt khác mạng lưới điện Việt Nam thường gặp nhiều hiện tượng bất ổn về điện áp, thường xuyên xảy ra các hiện tượng chập điện, nhiễm điện.

Có nhiều loại ổn áp Lioa trên thị trường hiện nay, giúp khách hàng đa dạng hơn trong việc lựa chọn mẫu mã, chủng loại sản phẩm. Mỗi loại thì lại có những ưu điểm, những đặc tính khác nhau. Trong khuôn khổ bài viết này, tôi xin được giới thiệu tới quý khách hàng về những điểm nổi bật của mẫu máy 300KVA NM – 300K/3.

Đầu tiên, sản phẩm này được thiết kế với ba pha riêng biệt ổn định, giúp thiết bị điện trong gia đình được chạy hết công suât và ổn định, mà không lo bị hỏng hóc, cháy nổ.

 

 

 

Điểm ưu việt thứ hai của sản phẩm, chính là ở thời gian sử dụng của nó, lâu và bền. Nó kéo dài lên tới 30 năm, giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí mua sản phẩm mới.

Tiếp đến, điều làm người dùng nhớ và tin tưởng nhất về sản phẩm, là ở việc nó được thiết kế nhiều tính năng bảo vệ an toàn lồng ghép vào nhau. Đó là, bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB, tự động ngắt điện chủ động theo cơ chế hoạt động ổn định điện hiệu quả.

Cuối cùng, điểm sáng của sản phẩm này là nó thích hợp cho những đối tượng sử dụng là những nhà máy sản xuất, những văn phòng công ty có công suất các thiết bị nhỏ hơn 300KVA.

Trên đây là những ưu điểm của mẫu ổn áp lioa này. Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin của sản phẩm trên trang Web của chúng tôi để biết thêm những thông tin thú vị khác.