• Khám phá
  • Ưu điểm của ổn áp lioa DRII 3KVA – 3000

Ưu điểm của ổn áp lioa DRII 3KVA – 3000

Mẫu ổn áp lioa DRII 3 KVA – 3000, thuộc mẫu ổn áp 1 pha, có công suất hoạt động 3 KVA, thích hợp cho các hộ gia đình tiêu hao điện năng ít, sử dụng ít thiết bị điện.

ổn áp Lioa được biết đến là thiết bị ổn định điện áp nguồn khi điện áp vào thay đổi. Khi nguồn điện quá tải, các thiết bị không thể vận hành tốt được, như vậy ổn áp sẽ giúp các đồ điện được hoạt động trơn tru, hiệu quả và an toàn đối với người sử dụng. Đồng thời, chúng còn có nhiệm vụ nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị, giúp người dùng tiết kiệm được điện năng, tiết kiệm được chi phí.

Để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của con người, hiện nay, xuất hiện trên thị trường khá nhiều kiểu cách, chủng loại của sản phẩm này để đáp ứng cho nhu cầu của con người. Thông thường có 2 mẫu ổn áp chính mà con người có thể lựa chọn là lioa1 pha và lioa 3 pha.

 

 

 

Mẫu máy có 1 số ưu điểm mà người tiêu dùng có thể yên tâm chọn mua như sau :

·        Máy ổn áp Lioa DRII-3000 3kVA 50V-250V 1 pha được lắp đặt chế độ bảo vệ 3 trong 1 bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, đóng ngắt điện chủ động.

·        Khả năng tiêu hao điện áp thấp đảm bảo quá trình hoạt động của sản phẩm luôn nằm ở mức ổn định nhất khi sử dụng.

·        Làm ổn định dòng điện trong môi trường điện áp yếu, tạo được nguồn điện cho tiêu dùng được ổn định nhất.

·        Kiểu dáng hiện đại và thân thiện, phù hợp với môi trường công nghiệp.

Các linh kiện điện tử đều được nhập khẩu, chọn lựa kỹ càng giúp cho ổn áp Lioa DRII-3000 3kVA 50V-250W 1 pha có tuổi thọ cao, độ tin cậy và hiệu suất sử dụng cao nhất cho người sử dụng.