• Khám phá
  • Ưu điểm đèn MAS LED bulb DT 9-60W E27 A60 CL Dim Philips

Ưu điểm đèn MAS LED bulb DT 9-60W E27 A60 CL Dim Philips

So với các loại bóng đèn khác trên thị trường hiện nay thì bóng đèn MAS LED bulb DT 9-60W E27 A60 CL Dim Philips được ưa chuộng hơn hẳn.
Với thiết kế tỉ mỉ, công nghệ hiện đại với nhiệt độ màu là 2700K và chất liệu đạt chất lượng cao, sản phẩm cung cấp cho người tiêu dùng ánh sáng dễ chịu, tỏa đều trong không gian tạo cảm giác thật và không gây tổn hại gì cho mắt.
 
 
 
Hiện nay thì tiêu chí tiết kiệm được người tiêu dùng quan tâm rất nhiều khi lựa chọn một sản phẩm nào đó, đặc biệt là sản phẩm điện quang. Bóng đèn MAS LED bulb DT 9-60W E27 A60 CL Dim Philips là sản phẩm đáp ứng được mối quan tâm này bởi khi sử dụng sản phẩm, bạn có thể tiết kiệm hơn 85% điện năng so với các thiết bị đèn khác.
 
Ngoài ưu điểm tiết kiệm điện năng vượt trội bóng đèn MAS LED bulb DT 9-60W E27 A60 CL Dim Philips còn có ưu điểm nổi bật về độ bền cao. Độ bền của sản phẩm lên tới 25.000 giờ sử dụng. Trong khoảng thời gian dài này, bạn có thể giảm được rất nhiều trong chi phí điện hàng tháng và chi phí cho việc mua sản phẩm mới. 
 
 
Với nhiệt độ màu là 2700K và chỉ số màu là 80Ra, bóng đèn Led philips bulb DT 9-60W E27 A60 CL Dim sẽ đem đến cho người sử dụng ánh sáng rõ nét, tự nhiên, dễ chịu và thư thái nhất. Hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực của người sử dụng, không gây đau, mỏi, nhức mắt hay các vấn đề liên quan đến mắt.
 
Bóng đèn MAS LED bulb DT 9-60W E27 A60 CL Dim Philips với rất nhiều các ưu điểm nổi trội chắc chắn sẽ không khiến người tiêu dùng thất vọng. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn sản phẩm hội tụ đầy đủ các đặc trưng và các ưu điểm vượt trội, mang đến cảm giác thoải mái, tiện lợi và yên tâm khi sử dụng bóng đèn MAS LED bulb DT 9-60W E27 A60 CL Dim Philips.