• Công nghệ
  • Ưu điểm mà công ty thiết kế website QVSG so với các công ty khác.

Ưu điểm mà công ty thiết kế website QVSG so với các công ty khác.

Là một công ty thiết kế website chuyên nghiêp thì công ty ấy sẽ biết được phải làm gì cho khách hàng và cũng như là tư vấn đúng cho khác hàng biết được những điểm mạnh và điểm yếu để khách hàng có thể chọn giao diện và bố cục trang website của mình. Dưới đây là những ưu điểm đặc biết và một số ưu điểm vượt trội hơn những công ty thiết kế website khác.

 

Thiết kế website chuẩn SEO

 

 

Một trang website được thiết kế phải đảm bảo được nội dung, màu sắc, giao điện thật hài hoá và chuyên nghiệp. Nhiều lúc, có một số trang web có những yêu cầu đặc biệt những không phải ai cũng có thể như chế độ chát trực tiếp tại trang web, hộp thự tự đồng trả lời, định vị bản đồ, tìm kiếm, rút link,...

Không phải bất cứ Công ty thiết kế website nào cũng có đủ khả năng để có thể hoàn thành tất cả các yêu cầu tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng khó khăn cho việc thiết kế nếu như không có năng lực cũng như cơ sở vực chất để sữa chữa như công ty thiết kế website QVSG.

Hệ thống quản trị màu sắc, giao diện, banner quảng cáo, quản lý nhà buôn, nhà quảng cáo một cách chuyên nghiệp.

Một thiết website chuẩn cho di động – hay đúng hơn là một siêu thị online với vô hạn danh mục hàng hóa, vô hạn chủng loại hàng hóa. Tất cả được quản lý tự động, chính xác.Đồng thời giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm.

 Giao diện thận thiện, rõ dàng, dễ nhìn không gây cảm giác khó chịu cho khách hàng khi thực hiện giao dịch trên Website. Phù hợp với các quy định về thiết kế web mobile chuẩn seo

Bộ code có phần quyền rõ ràng cho các thành viên trong quản trị. Bộ CMS đã được Việt hóa để phù hợp với các quản trị viên người Việt Nam giúp 1 người không biết về lập trình cũng có thể tiếp cận bộ quản trị web QVSG 1 cách dễ dàng

Dung lượng code khoảng 4mb, bộ code được tối ưu về dung lượng, bảo mật về hệ thống, chống tấn công trực tiếp trên website và server. Hệ thống được mã hóa theo key word đảm bảo chống tin tặc tấn công.

Bộ code tối ưu tìm kiếm google, với các URL 1 cấp sạch hoàn toàn, không còn ký tự lạ ngoài bài viết, giúp Websitetin tức đển độc giả nhanh hơn.

Bộ code có thể chỉnh sửa ảnh tự động khi khách hàng đưa bài viết mới , ảnh mới mà không cần chỉnh sửa bên ngoài thủ công.

Thiết kế website bán hàng giá rẻ nhất, giao diện thân thiện, phù hợp với khách hàng mua hàng trực tiếp trên website.

 Khả năng thanh toán trực tuyến – với sự hỗ trợ kết nối đến các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán online của Việt Nam và thế giới.

 Khả năng cạnh tranh cực lớn nhờ thiết kế giao diện website  mobile thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,… Bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào của quý  vị, của khách hàng quý vị đều được các cỗ máy tìm kiếm đưa lên cao trên kết quả tìm kiếm để khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm thấy.

Giá thành cực kỳ hấp dẫn. Quý vị sẽ cảm thấy hài lòng thật sự với chi phí bỏ ra so với những gì website mang lại. Đặc biệt được chúng tôi tích hợp SEO (tối ưu từ khóa trên các công cụ tìm kiếm như google, yahoo…) giúp web bán hàng trực tuyến của bạn nhanh chóng lên top 1 google.

Sử dụng bộ Framework 4.0 do các thiết kế viên lập trình, tự động chuyển hướng người dùng sang giao diện mobile khi nhận thấy người truy cập đang dùng smart phone chứ không phải PC.