• Công nghệ
  • Ưu điểm và hạn chế của đèn Duhal

Ưu điểm và hạn chế của đèn Duhal

Bóng đèn Duhal phục vụ chiếu sáng công nghiệp và đảm bảo hoạt động chiếu sáng luôn dễ dàng và được xem là giải pháp tối ưu cho nhiều ứng dụng chiếu sáng. Việc sử dụng đèn Led Duhal luôn đem lại hiệu quả chiếu sáng tối ưu và cũng có nhiều hạn chế trong hoạt động tiêu thụ.

Ưu điểm đèn Led

Các loại bóng đèn Duhal đều có tuổi thọ cao và rất bền bỉ. Bóng đèn sợi đốt có độ dài tuổi thọ 1000 giờ thì tuổi thọ của bóng đèn Duhal đã lên đến 50.000 đến 60.000 giờ. Tuổi thọ đèn cao thì chi phí cho việc bảo dưỡng, bảo trì thấp. Các linh kiện bên trong được bao bọc một cách dễ dàng, thông dụng.

Đèn Led Duhal là nguồn sáng có hiệu suất chiếu sáng cao luôn đạt trên mức 25LM/W, vượt cao hơn so với đèn sợi đột và đèn huỳnh quang truyền thống. Các mức sáng và độ sáng của đèn cho phép thiết kế bộ đèn hiệu quả được cao hơn.

Điện năng tiêu thụ của bóng đèn Duhal công nghệ Led thấp hơn các loại bóng thông thường, thúc đẩy quá trình tiêu dùng nhanh chóng và tiết kiệm. Nhiệt lượng của đèn phát ra thấp, không chứa các chất độc hại làm ô nhiễm môi trường như tia hồng ngoại, tử ngoại, thủy ngân, chì.

Đèn led Tuýp Duhal thay thế đèn huỳnh quang

Hạn chế của đèn Duhal

Trong quá trình bảo dưỡng , bảo trì vẫn phải vệ sinh các thiết bị chiếu sáng thường xuyên và kiểm tra độ hỏng hóc và thay thế nhanh chóng.

Tiêu chuẩn của đèn Duhal có liên quan đến nhiều loại đèn khác nhau như ô tô chiếu sáng, tín hiệu giao thông…  Vì thế tiêu chuẩn đặt ra thường chung ccho nhiều loại đèn Led khác nhau.

Hiệu suất của đèn Led vẫn giảm dần theo thời gian, sự suy giảm ánh sáng cũng do các yếu tố điều kiện nhiệt độ làm ảnh hưởng.

Mức công suất tiêu thụ của đèn Led trong năng lượng đầu vào thường bị mất nhiệt. Nếu không có sự quản lý nhiệt hiệu quả và nhiệt chìm gây ra nhiệt độ đường giao nhau của đèn Led tăng lên tới mức tổn thương cao nhất có thể xảy đến.

Chính vì những hạn chế đó mà nhà sản xuất bóng đèn Duhal tạo ra nhiều loại đèn khắc nhau trong từng môi trường cho hoạt động tiêu dùng như: bóng đèn led âm trần, đèn led tường, đèn Led tuýp…

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn duhal:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com