Trang chủ »

Vài kiểu tóc ngắn model hiện nay

Vài kiểu tóc ngắn model hiện nay
(Ngày đăng: 30-08-2013 02:08:37)
Nếu bạn muốn biết kiểu tóc nào đang thịnh hành hiện nay, hãy dạo một vòng xem các sao giải trí đang diện kiểu tóc nào nhé.

1. Đầu bob duyên dáng

Tóc ngắn không hẵn là không quyến rũ. Như mái tóc của Tâm Tít sẽ khiến bạn phải nghĩ lại. Với cách uốn nhẹ nhàng cho phần đuôi tóc, kết hợp cùng mái xéo yểu điệu, đây là mẫu tóc rất đáng yêu và cũng không kém phần trẻ trung, quyến rũ cho những ai yêu vẻ đẹp nữ tính.

2. Tóc tém tinh nghịch

Mai Khôi gây ấn tượng với kiểu tóc tém đơn giản và không kém phần hiện đại. Những sợi tóc được tỉa dài mềm mại sẽ giúp che bớt góc cạnh của gương mặt, trong khi đó màu nâu đỏ do Mai Khôi lựa chọn cũng là mốt được nhiều chị em lựa chọn trong mùa xuân năm nay.

3. Pixie ngôi lệch

Xuân Lan luôn gây ấn tượng với kiểu đầu pixie cá tính của mình. Với lợi thế sở hữu gương mặt có phần nhỏ nhắn, nên kiểu tóc được cắt tỉa gọn gàng này giúp cô khoe được hết gương mặt. Chỉ cần một chút gôm tạo kiểu là mái tóc có thể gọn gàng theo ý muốn của chủ nhân. Xuân Lan cũng ít khi nhuộm tóc, với cô màu tóc đen tự nhiên cũng đủ để khoe hết vẻ đẹp của mái tóc này.

4. Tóc ngắn mái bằng

Quyết định xuống tóc với một mái tóc không thể mốt hơn của Trang Lạ là lựa chọn khôn ngoan. Kiểu tóc này vừa kết hợp nét nghịch ngợm và cá tính ở phía sau, vừa kéo lại nét nữ tính và duyên dáng với phần mái hỉ nhi.Bình thường cô có thể để mái bằng tự nhiên, còn đi dự tiệc cô chọn cách vuốt xéo với gôm tạo kiểu để tạo nét tươi mới hơn.