• Chia sẻ
  • Vận chuyển hàng điện tử an toàn hơn nhờ tấm nhựa danpla

Vận chuyển hàng điện tử an toàn hơn nhờ tấm nhựa danpla

Tấm nhựa danpla hay thùng nhựa danpla đang rất được các công ty, cửa hàng tin dùng do có nhiều ưu điểm vượt trội so với các vật dụng vận chuyển hàng hóa trước kia.

 

Đối với những mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử thì sử dụng tấm nhựa danpla để vận chuyển, chứa đựng hàng hóa là điều cần thiết. Bởi đã là sản phẩm điện tử hay linh kiện điện tử thì trong quá trình vận chuyển sẽ phải cẩn thận hơn rất nhiều. Đây là mặt hàng dễ bị hư hỏng nếu bị va đập mạnh do đó sử dụng tấm nhựa danpla sẽ góp phần hạn chế khả năng các mặt hàng điện tử bị hư hỏng. Tính chất dẻo dai do làm từ nhựa PP-Danpla sẽ giúp bảo vệ các mặt hàng khi vận chuyển.

Đặc biệt khi trời giông sét thì việc sử dụng thùng nhựa sản xuất từ tấm nhựa danpla chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Bởi lẽ nhựa danpla có khả năng chống thấm nước hiệu quả mà chúng ta đều biết rằng hàng điện tử nếu bị dính nước thì coi như vứt, do đó chọn một vận dụng chống thấm nước là điều cần thiết. Ngoài ra, các sản phẩm điện tử thì rất dễ thu hút sấm sét do đó sử dụng tấm nhựa danpla đặc biệt là thùng nhựa danpla chống tĩnh điện là điều cực kỳ đúng đắn. Các tấm nhựa danpla chính là một lớp bảo vệ đặc biệt cho các sản phẩm, linh kiện điện tử trong quá trình bóc xếp, vận chuyển.

Sự tiện lợi của tấm nhựa danpla còn thể hiện ở chỗ chúng rất dễ xếp chồng thành nhiều tầng, dễ mang vác. Hơn nữa lại có thể sử dụng nhiều lần, không dễ hư hỏng giống như nhiều vật dụng đựng hàng khác. Thùng nhựa danpla được sản xuất từ tấm nhựa PP do đã được xử lý bằng công nghệ hào quang vì vậy các logo, tên xí nghiệp hay hình ảnh đều có thể được in dễ dàng lên các thùng nhựa tạo thành một dấu hiệu giúp nhận diện thương hiệu dễ dàng. Với những ưu điểm kể trên thì có lẽ không có lý do gì để các doanh nghiệp, cửa hàng từ chối tấm nhựa danpla cả.