• Công nghệ
  • Vấn đề bảo mật tại các công ty thiết kế website

Vấn đề bảo mật tại các công ty thiết kế website

Vấn đề bảo mật website của doanh nghiệp khi nhờ sự giúp đỡ các công ty thiết kế website chuyên nghiệp là điều cực kì quan trọng. Với việc bảo mật website thì các doanh nghiệp tránh được các trường hợp liên quan tới mất dữ liệu hoặc bị xâm hại, phá hoại và sữa chữa thông tin trên website.

 

Thiết kế website chuẩn SEO

 

 

Bảo mật thông tin cũng như bảo mật trang web cực kì quan trọng mà hầu như bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần thiết để bảo vệ thông tin tài khoản website của mình cũng như tránh được sự tần công của những đối tượng chuyên đi phá website khác. Đa số những công ty thiết kế webstie chuyên nghiệp hiện nay điều có một đội ngủ chuyên khắc phục sự cố và bảo mật trang web cực chuẩn.

Nếu bạn muốn sở hữu một trang website có tính bảo mật cao thì cần phải nhờ tới các Công ty thiết kế website có thương hiệu và tính chuyên nghiệp cao.

Vấn đề bảo mật, an toàn thông tin của các website thương mại điện tử là một trong những vấn đề nóng hổi. Liệu khách hàng có tin tưởng khi thực hiện các giao dịch trên mạng.Hoặc những website thương mại điện tử có đảm bảo khả năng bảo mật thông tin hay không?

Bảo mật và an toàn thông tin trong thiết kế website thương mại điện tử

Trong lĩnh vực kinh doanh trên website  thương mại điện tử hiện nay hàng ngày xảy ra rất nhiều vụ tấn công tin học. Có một số hình thức tấn công chính sau: Gian lận trên mạng là hành vi gian lận, làm giả để thu nhập bất chính. Ví dụ sử dụng số thẻ VISA giả để mua bán trên mạng. Tấn công website chiếm quyền quản trị để thu thập những thông tin khách hàng của website đó.Điều này đặc biệt nguy hiểm nếu có thông tin tài khoản thẻ ngân hàng.Những trường hợp tấn công này đa phần thuộc về những website sử dụng mã nguồn mở như : PHP, Wordpress...