Trang chủ »

Vẻ đẹp cá tính của đồng hồ Police

Vẻ đẹp cá tính của đồng hồ Police
(Ngày đăng: 08-02-2019 10:59:44)
Đồng hồ Police là một thương hiệu rất mới được ra đời ở vùng đất Venice tuyệt đẹp của Italia. Với vẻ đẹp cá tính và ấn tượng trong từng thiết kế đã giúp cho thương hiệu này trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng chỉ sau hơn 30 năm phát triển.

Tuy chỉ mới ra đời từ năm 1980, song sự sáng tạo, phá vỡ những quan niệm cổ xưa trong từng thiết kế của đồng hồ Police đã giúp cho thương hiệu đồng hồ này thiết lập một kỷ nguyên thời trang mới. Nhờ vào tầm nhìn đúng đắn này đã khiến cho đồng hồ Police tạo được nền móng vững chắc cho công trình khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường đồng hồ thế giới.

Đồng hồ Police được những tín đồ đam mê đồng hồ biết đến với tính độc đáo, phong cách đặc biệt và sự khẳng định cái tôi cá nhân của từng sản phẩm đồng hồ. đồng hồ Police không chỉ là một chiếc đồng hồ, nó còn là một giá trị thời trang mới dẫn đầu xu hướng. 

đồng hồ police

Ở Việt Nam, đồng hồ Police được thị trường biết đến từ năm 2003 và ngày càng phổ biến hơn với sự đón nhận nồng nhiệt của người dùng. Sự bền bỉ của những chiếc máy đồng hồ chất lượng, vẻ đẹp hoàn hảo của từng thiết kế đầy phong cách, cá tính nhưng vẫn thanh lịch và cực kì sang trọng. Nét riêng dị biệt trong từng đường nét đã khiến cho đồng hồ Police trở nên cuốn hút trong mắt người dùng.

Trên thế giới, đồng hồ Police cũng được rất nhiều ngôi sao hàng đầu Hollywood như Antonio Banderas và Bruce Willis yêu thích, cùng với đó là những cầu thủ siêu sao bóng đá David Beckham và mới nhất là Neymar đã trở thành đại sứ thương hiệu cho Police. Đây là những nam ngôi sao mạnh mẽ cá tính, họ muốn thể hiện sự quyết đoán của mình thông qua chiếc đồng hồ Police chính hãng. Nhờ vậy mà đồng hồ Police ngày càng trở nên thân thuộc hơn và ngang tầm với nhiều thương hiệu đồng hồ lớn khác.

Nắm được nhu cầu khẳng định cái tôi cá nhân khác biệt của mỗi người, những thiết kế mang tính cá nhân hoá của đồng hồ Police phần nào đã giúp cho thương hiệu non trẻ này trở nên mạnh mẽ ngang tầm với nhiều thương hiệu đồng hồ lẫy lừng trong nền công nghiệp thời gian của thế giới.