• Chia sẻ
  • Vì sao chuyển hàng đi Thụy Sĩ lại phát triển mạnh như vậy

Vì sao chuyển hàng đi Thụy Sĩ lại phát triển mạnh như vậy

Bạn có biết Thụy Sĩ là một đất nước vô cùng phát triển, phát triển về tất cả mọi mặt từ kinh tế đến văn hóa. Thụy sĩ nổi tiếng là thiên đường của dịch vụ, bạn có thể tìm thấy bất cứ một mặt hàng nào bạn muốn tại đây và đặc biệt là chất lượng vô cùng tốt. Thế nên chính vì thế dịch vụ chuyển hàng đi Thụy Sĩ chỉ trong vòng 2 năm phát triển đến chóng mặt.

Vì sao chuyển hàng đi Thụy Sĩ lại phát triển mạnh như vậy

Có một điều đặc biệt đó chính là mặt hàng đồng hồ được chuyển phát nhanh nhiều nhất qua lại giữa 2 nước thụy sĩ và  việt nam. Thụy sĩ chính là xử sở, nguồn gốc sự ra đời của các hãng đồng hồ thế nên luôn là tâm điểm của các nước trên Thế Giới.

Việt Nam cũng nằm trong số đó, đây là lý do chủ yếu khiến dịch vụ chuyển hàng đi Thụy Sĩ phải triển đỉnh cao đến như vậy.

Theo thống kê hàng năm có đến hơn 80 đơn vị được cấp giấy phép vận chuyển quốc tế ra đời, điều này một lần nữa chứng minh được rằng nhu cầu giao thương qua lại, sự toàn cầu hóa đang diễn ra nhanh chóng.

Thường thì chuyển hàng đi Thụy Sĩ tùy vào đơn hàng của người gửi mà thời gian giao nhận sẽ khác nhua. Nếu bạn gửi bưu phẩm nhỏ, thư từ, quà, áo quần chỉ mất từ 8 – 12 ngày là tới nơi. Nhưng trường hợp những kiện hàng to thì việc vận chuyển sẽ diễn ra chậm hơn. Và có 2 hình thức chuyển, chuyển đường bộ, chuyển đường hàng không để bạn lựa chọn.

Dù là chọn bất cứ loại hình vận chuyển nào đi chăng nữa, thì có một điều đặc biệt đó chính là chuyển hàng đi Thụy Sĩ rất ít khi xảy ra rủi ro, ít hơn so với các đất nước khác. Nguyên nhân chính là ở lý do Thụy sĩ là đất nước có sự nghiêm ngặt và khắt khe rất cao trong ngành dịch vụ. Hàng hóa khi được chuyển đến đây đều được cửa khẩu hải quan xem xét tỉ mĩ từng tí một do đó không hề có việc thất lạc.

Chính điều ấy cũng kéo theo thị trường dịch vụ ở Việt Nam. Đơn vị chuyển hàng đi Thụy Sĩ muốn tồn tại lâu dài cần có chất lượng cực kỳ cao.