Trang chủ »

Vì sao máng đèn Rạng Đông được sử dụng rộng rãi

Vì sao máng đèn Rạng Đông được sử dụng rộng rãi
(Ngày đăng: 13-08-2015 07:01:09)
Với tính năng hỗ trợ bóng đèn trong chiếu sáng, tăng năng suất hoạt động và đặc biệt tăng tuổi thọ, giảm chi phí hoá đơn tiền điện hàng thàng mà máng đèn Rạng Đông được nhiều người biết đến.

Không tốn diện tích cho từng vị trí lắp từng bóng đèn nữa mà nay khi sử dụng một máng đèn Rạng Đông có thể kết hợp được nhiều loại bóng đèn khác nhau trên thị trường, tuỳ vào kích thước bóng đèn và công suất cần chiếu sáng mà bạn có thể lựa chọn loại máng đèn phù hợp. Lớp sơn tĩnh điện được phủ bên ngoài thân máng bằng thép cao cấp tạo độ bền chắc chắn, sắc trắng truyền thống với độ dày chỉ 0.5mm mang lại cho không gian sáng hơn, hài hoà và nhã nhặn. Song song là đui đèn có khả năng chịu nhiệt chống cháy, giữ bóng đèn tiếp xúc với nguồn điện liên tục cho ánh sáng đồng đều, không nhấp nháy giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí hoá đơn tiền điện hàng tháng.

Bên cạnh đó ballast điện tử được thiết kế đi liền với máng, giúp tăng hiệu suất ánh sáng gấp nhiều lần, tăng tuổi thọ bóng đèn, khó bị hư hỏng nhưng dễ dàng vệ sinh và bảo trì. Một số mẫu thiết kế của máng đèn Rạng Đông còn có choá đèn làm băng bạch kim cao cấp, máng phản quang được bao bọc bởi hợp kim nhôm mờ hoặc bóng cho ánh sáng êm dịu, dịu nhẹ hơn, không chói mắt.

 

Nếu như ngày trước, người ta chỉ biết mua bóng đèn rồi về treo lên, làm bóng đèn nhanh bị hỏng và vỡ do không có thiết bị bảo vệ thì ngày nay máng đèn Rạng Đông với những tính năng ưu Việt trên không chỉ là sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống chiếu sáng mà còn là một đồ trang trí làm tăng thêm vẻ đẹp không gian của bạn.