• Chia sẻ
  • Vì sao nên mua đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon

Vì sao nên mua đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon

Đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragonđược thiết kế để cung cấp ánh sáng trong nhữg trường hợp khẩn cấp như khi cúp điện hoặc xảy ra các sự cố về điện. Chính vì thế mà mỗi gia đình nên sử dụng loại đèn này để đảm bảo an toàn trong những trường hợp khẩn cấp.

Có ba lý do để người tiêu dùng lựa chọn sử dụng sản phẩm.
 
Thứ nhất là đèn sử dụng bóng đèn tiết kiệm điện năng
 
Đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon sử dụng loại bóng đèn LED có khả năng tiết kiệm điện năng tốt nhất cho người sử dụng. Tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ hàng tháng. Đây là lý do chính đáng mà người tiêu dùng nên lấy làm tiêu chí đầu tiên để quyết định mua sản phẩm.
 
 
Đèn khẩn cấp Paragon dùng pin và bộ phận lưu điện đảm bảo duy trì cho 2 bóng led hoạt động ít nhất được 2 giờ trong điều kiện xảy ra sự cố mất điện. Sản phẩm có mức chi phí ban đầu 774.200đ tạo được lợi ích lớn khi sử dụng trong tình trạng mất điện, không sử dụng thường xuyên vì thế sản phẩm tạo được lợi ích sử dụng lâu dài, ổn định trong hệ thống điện.
 
Thứ hai là về thiết kế ánh sáng linh hoạt
 
Sản phẩm được thiết kế với hai bóng đèn hai bên, do đó mà người dùng có thể tự do điều chỉnh cho một bóng đèn sáng hay hai bóng đèn sáng cùng một lúc. Nếu sử dụng một bóng đèn để chiếu sáng thì người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian chiếu sáng, còn nếu sử dụng hai bóng đèn để chiếu sáng thì thời gian chiếu sáng sẽ nhanh hơn nhưng ánh sáng sẽ mạnh hơn. Đây là một thiết kế rất linh hoạt mà không phải sản phẩm nào cũng đạt được.
 
Thứ ba là sự tiện lợi trong thiết kế
 
Đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon được thiết có tay cầm giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong việc di chuyển sản phẩm, có thể thấy được ánh sáng qua sương khói dầy. Bên cạnh đó thì pin để lưu trữ điện năng được đặt ở phía sau tạo nên sự thẩm mỹ trong thiết kế, sản phẩm còn có nút nhấn ở đằng sau để bật tắt khi cần thiết nên rất tiện lợi. 
 
 
Ở trên chính là những lý do mà đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon đang thuyết phục những khách hàng nào hiện nay đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm. Những yếu tố mà chúng tôi nêu ra của sản phẩm sẽ níu chân người sử dụng, chúng tôi tin tưởng và đảm bảo rằng khi bạn đã lựa chọn sử dụng sản phẩm thì sẽ không bao giờ phải hối hận vì sự lựa chọn này. Hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm ngây bây giờ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.
 
Nếu khách hàng nào muốn đặt mua sản phẩm đế sử dụng ngây bây giờ thì khách hàng vui lòng liên hệ với nhà phân phối sản phẩm chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn đầy đủ nhất khi mua thiết bị. 
 
Hotline: (028) 628 99994 0937 300 357
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
Website:  https://hoangphatlighting.com/