• Chia sẻ
  • Vì sao người ta thường sử dụng sóng nhựa?

Vì sao người ta thường sử dụng sóng nhựa?

Có những lý do làm cho nhiều người cảm thấy yêu thích và thường xuyên sử dụng sóng nhựa. Điều đó xuất phát từ những lý do rất cụ thể.

Vì sao người ta thường sử dụng sóng nhựa?

Để có thể giải đáp những thắc mắc của mọi người rằng tại sao sóng nhựa lại có tỉ lệ tiêu thụ nhiều đến vậy, chúng tôi sẽ đưa ra một số lí do sau:

1. Sóng nhựa giá rẻ

Đối với các doanh nghiệp, tối thiểu hóa chi phí vấn luôn là điều quyết. Vậy nên, để tiết kiệm chi phí, người ta thường sử dụng sóng nhựa là nhiều. Về mức giá thì trung bình một chiếc sóng nhựa sẽ có giá trung bình từ 1,500 đồng cho đến 3,000 đồng tùy theo loại và số lượng lớn hay nhỏ. Thông thường, lấy khoảng từ 100 cái thì người ta đã bán với giá sỉ rồi, vậy nên, đây có thể được xem là giải pháp tiết kiệm đối với các doanh nghiệp, siêu thị…

2. Sóng nhựa nhẹ

Nếu nói đến nhựa, đây là một chất liệu khá nhẹ so với những loại sóng được làm bẳng kim loại. Với lợi thế này, những người khuân vác sẽ cảm thấy nhẹ hơn phần nào. Ngoài ra, hiện nay, người ta còn thiết kế thêm bánh xe bên dưới sóng nhựa, nhờ vậy mà sóng nhựa đã nhẹ, nay càng nhẹ hơn.

3. Sóng nhựa rất dễ vệ sinh

Vệ sinh, đây là một công tác vô cùng quan trọng sau mỗi lần sử dụng. Đặc biệt là đối với sóng nhựa đựng thịt cá, nếu không rữa sạch, mùi tanh của nó sẽ rất kinh khủng. Vậy nên, với chất liệu tự nhựa PP, thiết kế đơn giản, sóng nhựa sẽ giúp cho chúng ta vệ sinh dễ dàng chứ không dễ bị đứt tay, trầy xướt da như sử dụng những loại sóng kim loại. Thêm nữa, nhựa PP lại rất thân thiện với môi trường, vậy nên, chúng ta cũng hạn chế được cách phản ứng hóa học không mong muốn, làm biến chất sản phẩm được chứa trong sóng.