• Chia sẻ
  • Vòng xoáy Thiện - Ác trong Biển đời giông tố

Vòng xoáy Thiện - Ác trong Biển đời giông tố

Cuộc đời luôn đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực vượt lên số phận và tấm lòng lương thiện thực sự. Cái giá phải trả cho sự đố kỵ và lòng tham chính là những bất an, dằn vặt và sự hủy hoại .“Những gì không phải của mình thì sẽ mãi mãi không thuộc về mình”. Đó chính là quy luật của cuộc sống!

Vòng xoáy THIỆN - ÁC trong BIỂN ĐỜI GIÔNG TỐ

 “Biển đời giông tố xoay quanh câu chuyện một gia đình ở Đà Lạt; vợ chồng ông Tuấn – bà Hoa có một cô con gái xinh đẹp là Thiện Tâm Tuy lớn lên trong tình yêu thương của cha mẹ và sống cuộc sống tốt đẹp đầy đủ vật chất nhưng Thiên Tân lại là cô gái độc ác và nhiều mưu mô. Thực chất, Tâm không phải là con ruột của họ bởi sự nhầm lẫn của y tá mà hai đứa bé bị thất lạc với bố mẹ ngay từ khi mới sinh ra. Trong khi đó, Đan Nguyên mới là con gái của ông Tuấn – bà Hoa.

Vòng xoáy THIỆN - ÁC trong BIỂN ĐỜI GIÔNG TỐVòng xoáy THIỆN - ÁC trong BIỂN ĐỜI GIÔNG TỐ

Vòng xoáy THIỆN - ÁC trong BIỂN ĐỜI GIÔNG TỐ

Lưu lạc trong chốn giang hồ, nhưng Đan Nguyên không bao giờ đánh mất bản chất thật vốn có của mình – một người tốt luôn đấu tranh để thoát khỏi vũng bùn xã hội. Tình cờ, cô gặp và yêu Sỹ Huân (Nguyễn Phi Hùng thủ vai) – một nghệ sĩ. Nhờ tình yêu từ Sỹ Huân, khao khát hoàn lương của Đan Nguyên mỗi ngày một lớn mạnh. Tuy nhiên sinh ra đã thuộc giới giang hồ, liệu Đan Nguyên có vượt được “bão tố cuộc đời” để đến được với Sỹ Huân hay không ?

Vòng xoáy THIỆN - ÁC trong BIỂN ĐỜI GIÔNG TỐ

 Lần đầu tiên, khán giả được dõi theo từng nét diễn điêu luyện của cả 3 diễn viên nổi tiếng Lý Hùng (vai ông Tuấn), Huỳnh Anh Tuấn (vai ông Phúc), Công Hậu (vai ông Tình). Vào năm 1988, Lý Hùng bắt đầu được biết đến nhiều sau khi đóng vai Phạm Công trong bộ phim nhựa “Phạm Công - Cúc Hoa” (đạo diễn Lưu Bạch Đàn) giúp anh trở thành ngôi sao thời điểm bấy giờ. Năm 2005, Lý Hùng tham gia bộ phim truyền hình đầu tiên “Dollar trắng” (đạo diễn Trần Cảnh Đôn) và liên tục góp mặt nhiều bộ phim truyền hình được khán giả rất yêu mến.

Vòng xoáy THIỆN - ÁC trong BIỂN ĐỜI GIÔNG TỐ

Đón xem bộ phim “Biển đời giông tố” của đạo diễn Dũng Nghệ dài 37 tập, phát sóng lúc 21g hàng ngày trên kênh THVL2 từ ngày 20/3/2020