• Mẹ và bé
  • Xe đẩy bé gắn kết tình vợ chồng hiểu nhau hơn

Xe đẩy bé gắn kết tình vợ chồng hiểu nhau hơn

Tình yêu bao giờ cũng được coi là đẹp nhất nhưng khi bước vào cánh cửa hôn nhân thì tình cảm đó nhạt dần, khi có con thì tình cảm đó càng nhạt hơn nữa, thậm chí họ sống với nhau chỉ vì con cái của mình thôi.

Chính cuộc sống vợ chồng đã có nhiều điểm bất đồng giờ lại thêm phải bận rộn cho việc chăm sóc con mình nữa cho nên những khó khăn trồng chất khó khăn, càng làm cho cuộc sống vợ chồng thêm ảm đạm hơn.

Những cuộc hôn nhân rất dễ tan vỡ khi họ mới có những đứa con đầu lòng. Chính công việc chăm sóc con cái làm cả hai mệt mỗi. Đặt biệt các anh chồng sợ đến nổi không dám về nhà sau giờ làm. Vừa về đến là vợ đã mượn làm cái này rồi đến cái nọ nên tốt nhất là không về luôn.

Nhưng do đâu mà những người phụ nữ lại nhờ như vậy vì chính công việc chăm sóc con nhỏ không phải đơn giản, phải làm thêm hàng nghìn công việc ở nhà, nên mới cần giúp đỡ nhưng không được nên mới sinh ra bực bội.

Từ một lần tâm sự với người anh trai của mình thì tôi mới biết cơ sự. Anh rất vui mừng khi được chào đoán cô gái đầu đời của mình, nhưng khi đi làm về anh muốn chạy nhanh vào để ôm trầm và hôn con bé. Nhưng với bàn tay thô kệch của mình sợ con bé đau, anh cũng rất muốn mỗi buổi chiều được bế con bé đi chơi nhưng anh cũng sợ.

Nhưng khi vào phòng thì cô ấy lại nói con còn nhỏ anh bế làm đau con, anh làm những công việc khác đi. Nên anh không muốn trở về nhà là như vậy, còn cô vậy cũng vậy nói rất muốn cho anh bồng bé nhưng thấy anh bế con vụn vể lại sợ.

Nhưng khi có chiếc xe đẩy em bé thì hai vợ chồng đã hiểu nhau hơn, nổi lo của hai người sẽ biến mất, vì anh không cần bế con chỉ cần cho bé lên chiếc xe đẩy là hai bố con đã tung tăng đi khắp xóm, để cho chị có thời gian làm công việc nhà.

Những buổi chiều rãnh rổi anh còn trở mẹ con đi siêu thị mua đồ, và xe có thiết kế nơi chứa túi sữa vận dụng cần thiết cho bé nên không sợ quên hay thiếu. khi mọi hiểu lầm được giải quyết thì hai vợ chồng càng gắn kết và yêu thương nhau hơn.