• Mẹ và bé
  • Xe đẩy Combi hai chiều thuận tiện sử dụng

Xe đẩy Combi hai chiều thuận tiện sử dụng

Hầu hết, các mẹ có nhu cầu mua xe đẩy Combi nói riêng và các loại xe đẩy khác nói chung, đều được các chuyên gia khuyên nên mua xe đẩy hại chiều. Đây là loại xe có nhiều tính năng, tạo nên sự thuận tiện cho bé và mẹ trong quá trình sử dung, giao tiếp.

Xe đẩy Combi hai chiều thuận tiện sử dụng

Trên thị trường hiện nay, xe đẩy Combi là một trong những dòng xe đẩy cao cấp, luôn  được nhiều người ưu tiên chọn lựa, nhất là dòng xe đẩy hai chiều. Đây là kiểu xe được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu của Nhật. Tay đẩy của xe có thể đẩy được 2 chiều, đẩy đằng sau và đẩy đằng trước. Ưu điểm tốt nhất của loại xe đẩy em bé hai chiều là có thể giúp người đẩy có thể nói chuyện được với bé và làm cho bé có thể thoải mái trò chuyện với người đẩy.

Ngoài ra, chức năng đẩy 2 chiều của xe đẩy Combi còn có thể giúp bé khi tỉnh dậy nhìn thấy được bố, mẹ sẽ không ảnh hưởng tới tinh thần của bé, chiếc xe đẩy sẽ giúp bố mẹ bảo vệ bé an toàn dưới ánh nắng mặt trời hay khi nhiệt độ xuống thấp.

Được thiết kế tỉ mỉ, chắc chắn, đảm bảo sự thuận tiện tối đa nhất cho người sử dụng, tay đẩy của xe đẩy Combi hai chiều được thiết kế thêm phần đệm da êm, tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Chính vì vậy, loại xe đẩy Combi hai chiều luôn là sự lựa chọn tốt nhất đối với mẹ và bé. Giá của xe đẩy Combi hai chiều có sự chênh lệch đáng kể so với dòng xe đẩy một chiều. Cho nên, tùy vào nhu cầu sử dụng và chi phí hiện có mà các mẹ có thể chọn loại xe phù hợp.