• Mẹ và bé
  • Xe đẩy em bé đôi cho những cặp song sinh

Xe đẩy em bé đôi cho những cặp song sinh

Khi nghe tin mang thai một lần cả hai thiên thần bé bỏng trong bụng, chắc hẳn người mẹ và người bố nào cũng vui mừng không tả hết, thế nhưng việc chăm sóc cả hai bé cùng một lúc quả là vất vả, mọi thứ đều nhân đôi cả lên, chỉ cần chậm trễ hay lơ là một chút có thể rất nguy hiểm cho bé.

Chính điều đó mà hơn ai hết, bố mẹ của các cặp song sinh rất cần một vật hỗ trợ những khi bận rộn. Và để xóa tan nỗi âu lo mà các bố mẹ có con sinh đôi, thị trường đã phổ biến loại xe đẩy em bé dành cho sinh đôi, vô cùng tiện lợi khi có thể đặt cả hai bé vào cùng một xe, giữ cả hai bé trong vòng an toàn, vì là loại xe đẩy em bé đôi nên giá để đồ phía dưới khá rộng mẹ có thể đem theo những phụ kiện mà bé cần đến khi ra ngoài đi dạo hoặc đi xa.

Các tư thế nằm ngồi có thể dễ dàng điều chỉnh, giúp bé thoải mái hơn bao giờ hết,  khung xe bằng nhôm chắc khỏe, loại xe đẩy em bé này có thể thu gọn lại cất giữ và dựng ở bất kỳ vị trí nào, rất tiện lợi khi di chuyển, đệm êm và có thể tháo rời làm sạch khi bé lỡ dính bẩn, vào mùa hè có thể tháo đệm ra và mùa đông thì bé nằm lại ấm hơn, cảm giác như nằm trên giường giúp cho bé say giấc hơn khi bố mẹ bận rộn cả ngày dài không thể bồng bế bé.

Bánh xe to khỏe và xoay chuyển tốt cho bố mẹ thêm an tâm khi đẩy cả hai bé đi cùng, thiết kế đai rất vững không lo bị bung ra khi bé chuyển động mạnh, thanh chắn và gác chân đều có thể điều chỉnh được, bé có thể dùng đến khi biết tập đi, xe chủ yếu là đa năng về tư thế nằm, tạo cho sống lưng và giấc ngủ cũng như những chuyến đi của bé không khó chịu, mang nụ cười vui tươi đến cho bé lẫn bố mẹ.

Mái che đôi vô cùng rộng lớn, chắn nắng và bảo vệ bé tốt hơn cả vòng tay bố mẹ. Chính những ưu điểm của xe đẩy em bé loại đôi, đã mang đến cho những người làm bố mẹ không còn nhọc công nữa, mang đến niềm tin dù cho có đi chơi xa hay bất cứ đâu.