• Mẹ và bé
  • Xe đẩy Evenflo Grand Trip được thiết kế theo phong cách châu Âu

Xe đẩy Evenflo Grand Trip được thiết kế theo phong cách châu Âu

Bạn muốn mua xe đẩy Evenflo Grannd Trip nhưng bạn còn đang lo lắng không biết gì về dòng xe đẩy em bé này bạn cảm thấy hoang mang khi đưa ra quyết định.

Xe đẩy Evenflo Grand Trip được thiết kế theo phong cách châu Âu

Xe đẩy Evenflo là thương hiệu nổi tiếng của Anh và được thiết kế theo phong cách Châu Âu và được thành lập vào năm 1920, Evenflo luôn cam kết mang lại hàng chất lượng và có thể đáp ứng được nhu cầu của mẹ và bé. Các sản phẩm của xe đẩy em bé Evenflo được kiểm tra vô cùng nghiêm khắc trước khi đem ra thị trường bán nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Xe đẩy Evenflo Grand Trip cũng được thiết kế với khung xe làm bằng nhôm cao cấp không phai màu qua thời gian nên mẹ có thể yên tâm khi sử dụng lâu dài, với mái che rộng có thể che cả bé nên mẹ có thể yên tâm khi đem trẻ ra ngoài mà không sợ sự ảnh hưởng của môi trừơng xung quanh đối với trẻ và có thể bảo vệ trẻ khỏi các tia uv lên tới 99%, với ghế được làm bằng chất liệu cao cấp không chỉ mang lại sự thoải mái cho trẻ mà còn mang lại độ bền nên bạn có thể yên tâm có thể tái sử dụng lại cho bé sau.

Với lưng xe có thể điều chỉnh với với ba tư thế ngã, ngồi, nằm rất phù hợp cho trẻ khi sử dụng trẻ có thể thay đổi tư thế để không bị mỏi, xe cũng được thiết kế bàn ăn có thể tháo rời khi mở rộng diện tích đều được. Bánh xe đôi tạo thêm sự chắc chắn cho trẻ khi đi trên địa hình với thiết kế bánh xe có thể xoay 360 độ nên có thể dễ dàng di chuyển và có hệ thông hấp thu lực giúp giảm sốc góp phần đảm bảo an toàn cho trẻ khi ngồi trong xe.

Với thanh chắc ngang có thể bảo vệ trẻ thêm an toàn khi ngồi trong xe đẩy, xe đẩy này có thể chịu được trọng lượng 22,5 kg rất phù hợp cho trẻ sơ sinh trở lên. Xe còn có tay đẩy hai chiều được lót bằng đệm mang lại cảm giác mềm mại cho mẹ và mẹ cũng có thể thay đổi tư thế đẩy cho phù hợp với nhu cầu của trẻ và mẹ có thể trò chuyện cùng trẻ mọi lúc mọi nơi kể cả khi đi trên đường.