• Mẹ và bé
  • Xe đẩy giá cao có thật sự tốt hơn xe đẩy giá thấp

Xe đẩy giá cao có thật sự tốt hơn xe đẩy giá thấp

Khi bạn bắt đầu lựa xe đẩy cho trẻ chắc hẳng bạn cũng thắc mắc tại sao cùng một thượng hiệu mà giá của các sản phẩm lại chênh lệch nhau rât nhiều. Và bạn sẽ đặt ra một câu hỏi không biết xe cao có thật sự tốt hơn xe đẩy giá thấp.

Tuy cùng chung một mục đích sử dụng là mua cho trẻ nhưng sự chênh lệch về giá giữa các sản phẩm xe đẩy em bé khiến cho nhiều người cảm thấy ngại ngùng khi ra đưa quyết định có nên mua hay không, việc nay khiến cho nhiều mẹ cảm thấy do dự dù đã tìm hiểu rất nhiều.

Mỗi loại xe đẩy với các thương hiệu khác nhau sẽ có những chức năng vượt trội khác nhau nên việc lựa chọn mua một chiếc xe đẩy phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

xe đẩy em bé

Theo giáo sư Michael Hui King Man chủ tịch ủy ban quan hệ công chúng cho biết ‘ cha mẹ thường mua những loại đắt tiền cho trẻ sử dụng, tuy nhiên thứ đắt tiền chưa hẳng là thứ tốt nhất’, có thể thấy như sau tại Hồng Kông đã có một cuộc kiểm tra về xe đẩy dành cho trẻ với các mức giá khác nhau, họ đã thử kiểm nghiệm 19 mô hình có giá từ 1.490 đến 14,860 đô la một trong số loại xe này được bán với giá 12,000 đô la đã không đáp ứng được tiêu chuẩn châu âu , còn một số khác cũng không đáp ứng được yêu cầu mỹ, tuy nhiên loại xe có gái rẻ nhất lại đạt được yêu cầu trong đợt kiểm tra .

Vì vậy có thể nói không phải thứ được mua với giá đắt tiền đã là thứ tốt nhất và cũng chưa hẳng không phải mua với thứ ít tiền lại là thứ không tốt nhất. Khi bạn mua hàng cho trẻ điều trọng là sự an toàn của trẻ được đặt lên hàng đầu, vì vậy khi bạn mua hàng bạn nên kiểm tra chất lượng của sản phẩm trước khi quyết định mua với gía bao nhiêu. Để tránh trường hợp bạn mua trúng hàng không đạt tiêu chuẩn chất lượng cho trẻ xài có thể gây nguy hiểm cho trẻ khi sử dụng.