• Khám phá
  • Xe đẩy hàng inox, tiện dụng trong mọi không gian

Xe đẩy hàng inox, tiện dụng trong mọi không gian

Trên thị trường hiện nay xe đẩy hàng inox được khách hàng đánh giá cao khi sử dụng trong các ngành công nghiệp. Những xe đẩy hàng inox được thiết kế đặc biệt để vận chuyển trong khu mua sắm, khách sạn, sân bay và các nhà máy, phân xưởng...

Một số tính năng chính của các xe đẩy hàng inox như:

Dễ dàng để vệ sinh và làm sạch với chất liệu bằng inox, xe đẩy hàng ionx còn được thiết kế đặc biệt để vệ sinh làm sạch kể cả làm sạch bằng hơi nước.

Có tải trọng khá lớn, tuỳ theo nhu cầu sử dụng, xe đẩy hàng inox có thiết kế để chịu lực từ 150 - 300 kg, điều này giúp bạn có thể sử dụng trong nhiều môi trường, không gian khác nhau.

Với nguyên liệu là inox nguyên chất, bạn có tể xử dụng xe đẩy hàng inox trong môi trường ngoài trời hoặc trong phòng với các loại nhiệt độ khác nhau, không sợ xe đẩy hàng hỏng hóc.

Xe đẩy hàng inox được thiết kế với màu trắng, có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau, bạn có thể dùng xe đẩy hàng inox như một công cụ trưng bày sản phẩm, và dễ dàng di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau, điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và sức lực.

Xe đẩy hàng inox với nhiều tính năng vượt trội như trên còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền bạc vì chúng có độ bền cao và luôn luôn mới sau khi vệ sinh làm sạch. Vì vậy, khi bạn cần thiết bị di chuyển hàng hoá, tại sao không là xe đẩy hàng inox?