• Công nghệ
  • Xe nâng tay Bishamon xuất xứ Nhật Bản

Xe nâng tay Bishamon xuất xứ Nhật Bản

Trong tất các các dòng xe nâng tay hiện nay thì những dòng xe nâng tay được sản xuất từ Nhật Bản luôn đứng đầu thị trường về chất lượng và độ bền của nó. Dòng xe nâng tay Bishamon là một trong những loại xe nâng tay cực kì êm và bền, với hệ thống thuỷ lực cực tốt bạn có thể dễ dàng nâng cả tấn hàng hoá lên rồi kéo đi trong giây lát.

Xe nâng tay Bishamon là loại xe của Nhật Bản với độ bền cực cao và khả năng nâng hàng êm. Loại xe này có khả năng nâng cả vài tấn hàng hoá lên cực kì nhẹ nhàng và êm nhờ vào hệ thống thuỷ lực của xe nâng tay. Hầu hết nhữn loại xe nang tay khi nâng số lượng hàng hoá vượt mức quy định rất dễ bị sập ben hoặc liệt luôn hệ thống thuỷ lực. Những với dòng Xe nâng tay Bishamon bạn có thể nâng vượt mức quy định hàng hoá với cách sắp xếp hàng hoá khéo léo, nhưng chỉ trong thời gian ngắn và hạn ché áp dụng lâu dài vì khả năng chở hàng quá giới hạn của Xe nâng tay Bishamon cũng chỉ có giơi hạn nhất định.

xe nang tay

Hình ảnh có tính chất minh hoạ

Chúng tôi phân phối chính thưc dòng xe nâng tay Bishamon, dòng xe chất lượng số 1 tại Nhật Bản với chất lượng đỉnh cao sẽ mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất.

Xe nâng tay Bishamon có màu xanh dương đặc trưng, được dập nổi dòng chữ Bishamon lên thân xe để tránh hàng giả hàng nhái. Xe có mẫu mã đẹp, khung xe được thiết kế rất chắc chắn, hệ thống bánh xe làm bằng thép hợp kim bọc nhựa PU chất lượng cao giúp di chuyển nhẹ êm ái mà không gây tiếng ồn.