• Doanh nghiệp
  • Xem Wonder Girls đốt cháy MTV World Stage Live trong lồng thép

Xem Wonder Girls đốt cháy MTV World Stage Live trong lồng thép

Vừa qua, một show diễn của các cô gái Wonder Girls đã diễn ra tại một vị trí cực kì đặc biệt trong lồng thép. Mặc dù trong khi diễn đã có một cơn mưa lớn bất chợt diễn ra nhưng không làm giảm đi sự nồng nhiệt và bùng cháy của buổi nhạc Rok này hôm đó.


Một buổi biểu diễn có hơn 15000 kháng giả tham dự, một con số kháng giả cực kì ấn tượng cho show của MTV World Stage Live. Vào cuối tuần tại Sunway Lagoon Surf Beach, Malaysia người ta vẫn tạp trung và kéo tới nghe nhạc mặc dù trời mua rất to. Đặc biệt, vào lúc 8h, các cô gái Wonder Girls với bộ trrang phục màu đen khoác trắng đã xuất hiện trong một chiếc lồng thép được dững sẵn trên sân khấu. Những bài hát và vũ điệu chuyên nghiệp của họ điều được diễn ra trong chiếc lồng thép ấy. Sau khi bước ra khỏi chiếc lồng thếp thì học bắt đầu với 2 ca khúc “I Wanna” và “Goodbye”, mà họ thường hát mở màn trong chương trình ca nhạc tại Mỹ của mình. Tiếp theo sau đó, trong tiếng hò hét đến lạc giọng của khán giả, các cô gái làm cho sân khấu nóng lên với 2 ca khúc cực kỳ nổi tiếng của mình “So Hot” và “Tell Me”.

Sau đó, có lẽ là bất ngờ lớn nhất cho người hâm mộ Wonder Girls tại chương trình MTV World, dường như trình diễn với những chiếc lồng thép chưa đủ đế gây sốc, các cô gái Wonder Girls đã chọn những chiếc đàn guitar để làm đạo cụ trình diễn phiên bản rock của ca khúc mới “2 Different Tears” và sau đó là ca khúc quen thuộc “So Hot”. Tiếng vỗ tay reo hò của khán giả vang lên không ngớt, như muốn họ trình diễn thêm nhiều nữa. Thình lình, đèn tắt phụt, tất cả mọi thứ chìm trong bóng tối và rồi các cô gái xuất hiện tên sân khấu với trang phục váy vàng lóng lánh quen thuộc, trình diễn ca khúc “Nobody”.

“2 Different Tears” và “Nobody” phiên bản rock (fan cam)

Khán giả hâm mộ của Wonder Girls hiện diện tại chương trình như chìm đắm trong những giai điệu quen thuộc bấy lâu nay của họ và cảm thấy dường như thời gian không đủ đối với những tiết mục của nhóm. Sau khi buổi diễn kết thúc, bỗng nhiên ban tổ chức phát hiện ra rằng có một số trục trặc trong quá trình quay tiết mục biểu diễn cuối cùng của Wonder Girls và các cô gái phải trở lại sân khấu và trình diễn “Nobody” một lần nữa, khi kim đồng hồ đã chỉ đến 1 giờ sáng ngày hôm sau.

Khán giả hâm mộ tuy không biết cụ thể về những trục trặc này, nhưng khi nghe thông báo của ban tổ chức, họ quyết định ở lại và kiên nhẫn chờ đợi để hỗ trợ các cô gái khi họ phải thu hình lại tiết mục “Nobody” của mình trước ống kính máy quay của MTV. Các tay máy của chương trình không quên quay những gương mặt nhiệt tình của khán giả hâm mộ đang hết lòng thể hiện sự ủng hộ cho thần tượng của mình.

Để hoàn tất đêm diễn, các cô gái Wonder Girls cảm ơn người hâm mộ đã ở lại cho đến khi kết thúc chương trình và nói rằng họ sẽ trở lại Malaysia để biểu diễn phục vụ khán giả yêu quý của mình.

Ngoài Wonder Girls, các ca sỹ và nhóm nhạc khách mời khác đều là những tên tuổi lớn của làng nhạc thế giới gồm Katy Perry, Tokio Hotel và Bunkface

Chương trình ca nhạc “MTV World Stage Live” kéo dài trong 2 giờ, thu hút số lượng khán giả đông đúc lên đến 15.000 người. Sau đó, chương trình sẽ được hiệu đính và rút gọn còn 60 phút để phát sóng tại 154 quốc gia thông qua kênh MTV, dự kiến thu hút khoảng 550 triệu người xem. Tại Hàn Quốc, chương trình dự kiến sẽ được công chiếu qua MTV vào khoảng cuối tháng 8 và ở một số nước sẽ phát hình vào cuối năm nay.