• Sức khỏe
  • Xu hướng chăm sóc sức khoẻ răng miệng hiện nay với sản phẩm đến từ Hoàng Hường Care Medic

Xu hướng chăm sóc sức khoẻ răng miệng hiện nay với sản phẩm đến từ Hoàng Hường Care Medic

Đại dịch Covid-19 thời gian vừa qua đang làm thay đổi thói quen hằng ngày của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Họ bắt đầu sử dụng nước súc miệng hằng ngày và ưu tiên các loại nước súc miệng có thành phần thảo dược thiên nhiên, tiện lợi và mang lại hiệu quả cao trong việc chăm sóc sức khoẻ khoang miệng.

Xu hướng chăm sóc sức khoẻ răng miệng hiện nay với sản phẩm đến từ Hoàng Hường Care Medic

Để ứng phó với dịch bệnh covid-19, nhiều người lựa chọn phương pháp chủ động phòng ngừa chống dịch cho bản thân theo khuyến cáo của nhân viên y tế. Một trong số đó là nên thường xuyên súc miệng, súc họng hằng ngày để tiêu diệt vi khuẩn, virus khong vòm hòm. Bởi cơ chế thâm nhập của virus Corona là lây truyền qua đường giọt bắn và khí dung (aerosol). Sau khi đi vào vùng hầu họng, virus sẽ xâm nhập vào các tế bào niêm mạc và nhân lên từ 1 con thành hàng trăm, hàng ngàn con. Sau khi phát triển đủ lớn về số lượng và cấu trúc, chúng sẽ bắt đầu phá hủy tế bào để tràn ra ngoài, mỗi cá thể tấn công vào 1 tế bào mới và tiếp tục sinh sôi. Dần dần, virus sẽ xâm nhập sâu hơn vào cơ thể và phá huỷ sức khoẻ.

Vậy nên, bên cạnh khẩu trang, xịt khuẩn rửa tay, sử dụng nước súc miệng súc họng chuyên biệt để bảo vệ sức khoẻ “Tai – mũi – họng” đang trở thành thói quen chăm sóc sức khoẻ cơ thể của bạn và gia đình hằng ngày.

Xu hướng chăm sóc sức khoẻ răng miệng hiện nay với sản phẩm đến từ Hoàng Hường Care Medic

Nước súc miệng, súc họng Hoàng Hường Care Medic -  Sản phẩm của Công ty cổ phần Dược phẩm Hoàng Hường

Để lựa chọn nước súc miệng phù hợp, bạn nên ưu tiên một số tiêu chí như có thành phần thảo dược trong sản phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đến từ các thương hiệu uy tín, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”. Một trong số các loại nước súc miệng súc họng đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng và đang được đón nhận sự quan tâm của nhiều bạn trẻ là Nước súc miệng Hoàng Hường Care Medic đến từ Dược Phẩm Hoàng Hường.

Nước súc miệng Hoàng Hường Care Medic là sản phẩm nằm trong hệ sinh thái các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ răng miệng của Dược phẩm Hoàng Hường – Thương hiệu có tiếng lâu năm trong ngành.

Xu hướng chăm sóc sức khoẻ răng miệng hiện nay với sản phẩm đến từ Hoàng Hường Care Medic

Với thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên không chứa cồn, nước súc miệng, súc họng Hoàng Hường Care Medic không cay, an toàn cho cả người lớn và trẻ nhỏ sử dụng.

Với công thức vàng kết hợp tinh dầu đinh hương cùng tinh dầu trầu không và tinh dầu bạc hà, nước súc miệng, họng Hoàng Hường Care Medic của Dược phẩm Hoàng Hường được khuyến cáo nên sử dụng mỗi ngày sau khi đánh răng.

Bạn cũng có thể súc miệng với nước súc miệng, súc họng Hoàng Hương Care Medic sau bữa ăn, sẽ giúp giảm tác động ăn mòn của axit lên răng, khoang miệng lấy lại độ PH cần thiết để duy trì trạng thái bình thường.

Sản phẩm nước súc miệng, súc họng Hoàng Hường Care Medic còn chinh phục hàng triệu khách hàng Việt bởi hiệu quả trong:

– Làm sạch miệng, khử mùi hôi miệng.

– Kháng khuẩn, giảm viêm, góp phần phòng ngừa sâu răng, đau nhức răng, mảng bám, tích tụ cao răng, viêm nướu lợi, viêm quanh răng, nhiệt miệng, chảy máu chân răng

– Làm dịu khoang miệng, giảm triệu chứng sưng đỏ, xót của nhiệt miệng, viêm lợi, chảy máu chân răng.

– Mang lại hơi thở thơm mát tự nhiên, giúp răng chắc khỏe, trắng sáng.

Xu hướng chăm sóc sức khoẻ răng miệng hiện nay với sản phẩm đến từ Hoàng Hường Care Medic

Sử dụng nước súc miệng súc họng Hoàng Hường Care Medic tiêu diệt vi khuẩn, phòng dịch hiệu quả

Với việc sử dụng nước súc miệng súc họng Hoàng Hường Care Medic hằng ngày vừa tiện lợi, đơn giản, không mất nhiều thời gian, mà mang lại nhiều công dụng vượt trội. Thực hiện súc miệng hằng ngày không chỉ giúp bạn bảo vệ sức khoẻ răng miệng mà còn là hành động thiết thức  chung tay đẩy lùi Covid-19 vì một Việt Nam trong “bình thường” mới.

Độc giả có thể tham khảo về công dụng của nước súc miệng, họng Hoàng Hường Care Medic của của Dược phẩm Hoàng Hường tại đây hoặc liên hệ tổng đài 1900 88 6692 để được tư vấn miễn phí, tỉ mỉ từ các chuyên gia.

*Box:

Nước súc miệng, họng Hoàng Hương Care Medic là sản phẩm độc quyền của Công ty Cổ phần dược phẩm Hoàng Hương. Sản phẩm là sự kết hợp giữa các thảo dược thiên nhiên dựa trên nền tảng máy móc hiện đại, tiên tiến. Nhờ sự nghiên cứu tỉ mỉ và có chọn lọc, nước súc miệng thảo dược giúp diệt khuẩn, làm sạch khoang miệng, giảm sưng cùng các vấn đề khác về răng miệng.