• Mẹ và bé
  • Yêu thương con theo cách đơn giản nhất

Yêu thương con theo cách đơn giản nhất

Nhiều bà mẹ nghĩ rằng yêu thương con là phải làm những điều gì đó thật lớn lao nhưng lại không nhận ra rằng cách yêu thương con tuyệt vời nhất chỉ đơn giản là cung cấp đầy đủ nguồn sữa mẹ cho bé yêu.

Yêu thương con theo cách đơn giản nhất

Bé yêu của bạn chỉ có thể phát triển tốt nhất khi bạn cung cấp cho bé lượng sữa mẹ đầy đủ nhất từ khi bé mới sinh. Sữa mẹ luôn là nguồn dinh dưỡng không thể thay thế, vì vậy một dòng sữa nhiều và đều là điều các mẹ phải đem đến cho con yêu của mình. Thấu hiểu được điều đó, các loại máy hút sữa hiện địa nhất đã ra đời nhằm phục vụ tốt nhất cho các bà mẹ trong công cuộc nuôi con bằng sữa mẹ. Dù bạn có gặp phải các trường hợp như bị tắc sữa, sữa ra không đều hay không thì một chiếc máy hút sữa cũng là thứ bạn nên có nếu muốn nuôi con bằng sữa mẹ thuận tiện nhất.

Một trong những loại máy hút sữa cao cấp, uy tín nhất hiện nay là máy hút sữa Philip avent bằng điện. Đây là loại máy được sản xuất theo công nghệ hàng đầu của Hoa Kỳ, với nhiều tính năng nổi bật, máy hút sữa Philip avent được rất nhiều bà mẹ đánh giá cao, trở thành sản phẩm máy hút sữa phổ biến nhất hiện nay. Máy hút sữa Avent bằng điện hai bên cho phép người sử dụng hút sữa đồng thời cả hai bầu ngực cùng một lúc. Sữa được hút bằng máy này sẽ nhiều hơn đều hơn chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Với tính năng cho phép hút đôi thì đây quả là sản phẩm dành tặng riêng cho các bà mẹ sinh đôi.

Thiết kế thông minh của sản phẩm này sẽ giúp các bà mẹ hút sữa trong một tư thế thoải mái hơn, không cần phải cúi người như nhiều loại máy khác. Với Philips Avent, các mẹ chỉ cần ngồi thẳng  hoặc ngồi ngả hay đứng vẫn có thể tiết sữa hiệu quả như bình thường. Philips Avent với những ưu điểm tuyệt vời này đã và đang là loại máy hút sữa phổ biến nhất, thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay.