Trang chủ » Yếu tố an ninh tại khu căn hộ Hoàng Ngân Plaza

Yếu tố an ninh tại khu căn hộ Hoàng Ngân Plaza

(Ngày đăng: 23-05-2015 02:09:58)
icon facebook   icon google plus  
Như đã nói qua ở các bài viêt trước, dự án 125 Hoàng Ngân – Hoàng Ngân Plaza được nhiều nhà đầu tư bất động sản đánh giá khá cao trong lúc thị trường bất động sản mới manh nha phục hồi và đang rất cần sự củng cố niềm tin cho khách hàng.

Như đã nói qua ở các bài viêt trước, dự án 125 Hoàng Ngân – Hoàng Ngân Plaza được nhiều nhà đầu tư bất động sản đánh giá khá cao trong lúc thị trường bất động sản mới manh nha phục hồi và đang rất cần sự củng cố niềm tin cho khách hàng. Nhờ những ưu điểm như vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín và các yếu tố cam kết chất lượng công trình cũng như tiến độ của dự án nên người mua đã tìm được ở dự án này sự tin tưởng cũng như sự cam kết về những giá trị mà chủ đầu tư mang lại sẽ hoàn toàn tương xứng với những gì mà khách hàng đã bỏ ra.

Ngoài ra, những khách hàng có ý định sở hữu căn hộ tại dự án này để sinh sống cùng tìm được một lý do khác để ra quyết định mua căn hộ tại dự án này bởi yếu tố an ninh, an toàn được đảm bảo bởi chính chủ đầu tư. Bở lẽ đơn vị đứng ra làm chủ đầu tư và đích thân thiết kế cũng như thi công dự án 125 Hoàng Ngân chính là tổng công ty xây dựng công trình hàng không ACC trực thuộc Bộ Quốc Phòng. Đơn vị này vốn được biết đến là đơn vị mũi nhọn về thi công công trình chiến lược và trọng yếu, phục vụ công tác an ninh quốc phòng cho đất nước. Chính vì vậy, bằng những kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình thiết kế và thi công những công trình có tầm quan trọng rất lớn đối với an ninh và quốc phòng của quốc gia đem áp dụng trong việc thiết kế và thi công dự án Hoàng Ngân Plaza thì không phải nói có lẽ mọi người cũng đã biết được chất lượng và yếu tố an ninh, an toàn ở đây luôn được đặt lên hàng đầu.

Trong thiết kế của chủ đầu tư thì tại các hành lang của tòa nhà này sẽ được bố trí hệ thống camera quan sát 24/7, đảm bảo tất cả các diễn biến bên trong tòa nhà sẽ được ghi lại và truyền trực tiếp đến bộ phận giám sát, quản lý. Hơn thế nữa, việc xây dựng tòa nhà chỉ cao 19 tầng cũng đã nằm trong tính toán của chủ đầu tư nhằm đảm bảo an toàn tính mạng của cư dân trong những tính huống xấu nhất xảy ra bởi hệ thống cơ sở vật chất của đội ngũ cứu hỏa Việt Nam chỉ có thể đáp ứng được công tác cứu hộ cứu nạn tại những tòa nhà trung bình. Bên trong tòa nhà cũng được bố trí sẵn các trang thiết bị cứu hỏa đạt tiêu chuẩn cao nhất về an toàn PCCN và hệ thống còi báo động giúp sơ tán người dân trong những tình huống khẩn cấp.